Liên Kết Vùng Thuận Lợi Cho Cư Dân Chung Cư Ariyana Lakeside Văn Quán

Chung cư Ariyana Lakeside tọa lạc tại một vị trí ” Vàng ” đắc địa ngay trên mặt đường Nguyễn Khuyến thuộc KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Bởi vậy dự án sở hữu tiện ích liên kết vùng số 1 quận Hà Đông. Khu vực này nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố và đây cũng là nơi tập trung đông cư dân có tốc độ đô thị hóa nhanh của quận Hà Đông.

Liên Kết Vùng Dự Án Chung Cư Ariyana Lakeside

Dự án chung cư Ariyana Lakeside sở hữu được một nền giao thông thuận lợi, Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận xung quanh:
@@@
Đặc biệt dự án chung cư Ariyana Lakeside còn nằm trong khu vực hạ tầng đã được đồng bộ gần các khu đô thị, chợ, trường học lớn đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như : Làng việt kiều châu Âu, khu đô thị Mộ Lao,... nên thừa hưởng được hạ tầng sẵn có nơi đây.

Thông tin dự án liên hệ: 0866068863
Phòng kinh doanh: Kinh Bắc Land
Địa chỉ: Số 6 Vũ Trọng Khánh - Mộ Lao - Hà Đông - Hà Nội.
Đăng bởi Anh Hinh lúc lúc 12:38 AM 1 bình luận
Tags:

1 comment:

  1. race tech titanium - Titanium Art
    Racing technology garmin fenix 6x pro solar titanium titanium is a design based on engineering elements used in Formula rocket league titanium white One citizen promaster titanium and oakley titanium glasses Formula 2, does titanium have nickel in it from motorsport-based  Rating: 5 · ‎1 review

    ReplyDelete

Copyright © 2018. NguyenQuangVinh.net, Edit by Daotaotinhoc.vn